TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ THỊ HỒNG GẤM ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG TRONG CÁC HỘI THI THÁNG 3 NĂM 2015

Đăng lúc: Thứ hai - 06/04/2015 16:35 - Người đăng bài viết: quantrilthg

Nhằm kỉ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 3 năm 2015, đó là mừng 40 năm ngày giải phóng quê hương Núi Thành(24/3), mừng kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TN cộng sản Hồ Chí Minh (26/3), chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Trường TH Lê Thị Hồng Gấm đã tổ chức nhiều hoạt động và tham gia nhiều hội thi do các cấp tổ chức. Trong đó đáng kể nhất là trường đã tổ chức thành công đêm văn nghệ  chào mừng kỉ niệm 84 năm ngày TLĐTNCS Hồ Chí Minh, chào mừng 40 năm ngày giải phóng quê hương và Đại hội Đảng các cấp.
        Hơn nữa ngày 31 tháng 3 năm 2015 đội văn nghệ nhà trường đã tham gia dự thi liên hoan tiếng hát dân ca trong trường Tiểu học. Kết quả trường đã đạt Ba toàn đoàn và đạt 1 giải A với tiết mục hát múa phụ họa “Quảng Nam tung cánh chim bằng” dân ca Quảng Nam do cô giáo Võ Thị Hậu đơn ca và đội văn nghệ phụ họa. Bên cạnh đó nhà trường đã tổ chức cho Chi đoàn thanh niên  tham gia dự thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ xã Tam Hiệp do Đoàn xã Tam Hiệp tổ chức. Kết quả đạt giải Nhì toàn đoàn và đạt giải A phần chào hỏi, đạt giải B phần thi năng khiếu.
      Đối với hội thi tìm hiểu Hiến pháp Việt Nam năm 2013 do Ủy ban nhân dân xã Tam Hiệp tổ chức, trường TH Lê Thị Hồng Gấm đã tổ chức cho Cán bộ Nhà giáo,Lao động  và học sinh lớp 4,5 tham gia dự thi tìm hiểu. Kết quả có 26/26 Cán bộ Nhà giáo,Lao động  và  148 em tham gia. Điều đáng mừng bài dự thi của Cán bộ Nhà giáo, Lao động đã đạt giải nhất tập thể, đạt 1 giải nhất cá nhân và 1 giải khuyến khích cấp xã.
     Với tinh thần nỗ lực hết mình của học sinh, thầy cô giáo và nhân viên, Trường TH Lê Thị Hồng Gấm đã gặt hái nhiều quả ngọt trong tháng ba lịch sử, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, yêu quê hương và xây dựng phong trào thi đua “trường học thân thiện học sinh tích cực”  mà nhà trường đã đề ra trong năm học.
                                                                                  Bài viết : Ban HĐGDNGLL