CHI ĐOÀN KẾT HỢP VỚI LIÊN ĐỘI TỔ CHỨC CHO HS LAO ĐỘNG, VỆ SINH TẠI KHU DTLS TƯỢNG ĐÀI CHIẾN THẮNG KỲ LỘC TRƯỚC XUÂN BÍNH THÂN 2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 29/01/2016 10:26 - Người đăng bài viết: quantrilthg

Với sự tham gia nhiệt tình, các em đã tích cực lao động, vệ sinh sạch sẽ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thực hiện kế hoạch phân công chỉ đạo của Đoàn xã Tam Hiệp về việc tổ chức cho đoàn viên, học sinh  lao động vệ sinh khu di tích lịch sử Tượng đài chiến thắng Kỳ Lộc trước xuân Bính Thân 2016. Được sự thống nhất  của BGH sáng ngày 29/1/2016 Chi đoàn GV kết hợp với Liên đội Trường TH Lê Thị Hồng Gấm đã tổ chức cho học sinh lao động dọn vệ sinh tại khu di tích lịch sử Tượng đài chiến thắng Kỳ Lộc. Với sự tham gia nhiệt tình, các em đã tích cực lao động và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh trong buổi lao động:

Tác giả bài viết: thanhcanh