VUI HỘI TRĂNG RẰM 2018

Đăng lúc: Thứ năm - 27/09/2018 09:09 - Người đăng bài viết: quantrilthg
VUI HỘI TRĂNG RẰM 2018

Trung thu là ngày tết của thiếu nhi, đồng thời cũng là dịp để thể hiện sự quan tâm của Nhà nước, các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội đối với tất cả trẻ em nói chung và đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn.

“Trung thu trăng sáng như gương
                                             Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
                                             Sau đây Bác viết mấy dòng
                                             Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung"
          Để tạo cho các em học sinh có được một ngàyTết thiếu nhi vui vẻ, đầy ý nghĩa. Chiều ngày 24/9/2018 Liên đội và Ban HĐGDNG Trường TH Lê Thị Hồng Gấm đã tổ chức Vui hội trăng rằm cho các em bằng những hoạt động thiết thực như: tổ chức cho các em học sinh các khối lớp giao lưu văn nghệ và vui múa lân, sau các hoạt động các em được GVCN tổ chức phá cỗ, phát bánh trung thu cho các em.

Tác giả bài viết: Thanh canh-TPT đội