TỔ CHỨC KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH 15/5 VÀ CUỘC THI SÁNG TẠO TTNNĐ

Đăng lúc: Thứ ba - 10/09/2019 08:48 - Người đăng bài viết: quantrilthg

Thực hiện chỉ đạo của Hội Đồng Đội Huyện Núi Thành về việc tổ chức các hoạt động đội chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5. Được sự đồng ý của BGH nhà trường chiều ngày 10/5/2019 Liên đội đã tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 78 năm ngày  ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh,129 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu và ngày hội công nhận hoàn thành chương trình RLĐV. Đồng thời kết hợp tổ chức Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ năm học 2018-2019. Với các hoạt động phong phú đã tạo ra cho các em một sân chơi bổ ích lành mạnh, thu hút đông đảo sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh và quý thầy cô giáo. Đặc biệt Cuộc thi sáng tạo đã giúp các em có những phát ,inh, sáng tạo mới làm ra những sản phẩm đẹp, có tính vận dụng cao. Giải nhất cuộc thi thuộc về lớp 5B, giải nhì lớp 4B và nhiều giải KK cá nhân khác.