TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2016-2017

Đăng lúc: Thứ hai - 05/12/2016 10:00 - Người đăng bài viết: quantrilthg
TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2016-2017

Trong buổi Lễ khai mạc Hội khỏe phù đổng năm học 2016-2017 đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của tất cả quý thầy cô giáo, các em học sinh và tất cả CBGVNV của trường. Đặc biệt Hội khỏe phù đổng đã giúp các em có điều kiện giao lưu, học hỏi, phát huy tốt năng khiếu các môn thể thao của mình. Đồng thời giúp các em ý thức được việc rèn luyện thân thể, Khoẻ để học tập tốt, lao động tốt, khoẻ để bảo vệ và xây dựng tổ quốc Việt Nam giàu đẹp.
Thực hiện chỉ đạo của PGD-ĐT Huyện núi thành, kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017 của trường TH Lê Thị Hồng Gấm. Sáng ngày 29/10/2016 được sự thống nhất của Chi bộ, BGH nhà trường, Ban HĐGDNG tổ chức lễ khai mạc HKPĐ năm học 2016-2017. Về tham gia dự Lễ có Thầy Lê Văn Luận-BTCB-HT nhà trường cùng tất cả CBGVNV và toàn thể các em học sinh khối 3,4,5. Trong Lễ khai mạc vận động viên các lớp cũng như GVCN đã tham gia Lễ diễu hành một cách nghiêm túc và hết sức trang nghiêm, sau lễ khai mạc các lớp đã tham gia sôi nổi những  nội dung thi đấu theo sự chỉ đạo của BTC và tổ trọng tài. Đặc biệt qua Hội khỏe phù đổng đã giúp các em có điều kiện giao lưu, học hỏi, phát huy tốt  năng khiếu các môn thể thao của mình. Đồng thời giúp các em ý thức được việc rèn luyện thân thể, Khoẻ để học tập tốt, lao động tốt, khoẻ để bảo vệ và xây dựng tổ quốc Việt Nam giàu đẹp.
Một số hình ảnh trong Lễ khai mạc HKPĐ và những nội dung thi trong hội khỏe.

Tác giả bài viết: thanhcanh
Nguồn tin: Ban hoạt động GDNG