TỔ CHỨC GẶP MẶT BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM 22/12/1944-22/12/2017

Đăng lúc: Thứ tư - 27/12/2017 15:33 - Người đăng bài viết: quantrilthg

Thực hiện chỉ đạo của BGH TRường TH Lê THị Hồng Gấm và chương trình hoạt động Đội năm học 2017-2018 của Hội đồng đội huyện về việc thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa đối với người có công với cách mạng. Trên tinh thần đó Liên đội phối kết hợp với Công đoàn Trường TH Lê Thị Hồng Gấm và Đoàn xã Tam Hiệp tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt bộ đội xuất ngũ chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam(22/12/1944-22/12/2017) cũng không ngoài mục đích nhằm giáo dục học sinh truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, biết ơn những người có công với cách mạng, biết gìn giữ những truyền thống tốt đẹp của quê hương dân tộc Việt Nam.Buổi tọa đàm gặp mặt bộ đội xuất ngũ đã giúp các em hiểu rõ hơn về truyền thống ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Đặc biệt là đã giúp các em biết tự hào về truyền thống vẻ vang của bộ đội Cụ Hồ từ đó giúp các em biết vươn lên trong học tập để tiếp tục kế tục sự nghiệp của Đảng, của Bác, xây dựng đất nước ngày một giàu mạnh.

Cô Phan THị Hồng đang ôn lại truyền thống ý ngĩa ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Thầy Lê Văn Luận-BTCB-HT nhà trường cùng em Nguyễn Ngọc Anh-BCHLĐ đang tặng quà cho
Ông Nguyễn Thanh Luyện Và thầy giáo Lê Văn Lai là bộ đội xuất ngũ.
Tác giả bài viết: Thanh canh
Nguồn tin: Ban hoạt động ngoài giờ