LIÊN ĐỘI TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2019-2020

Đăng lúc: Thứ hai - 16/09/2019 10:32 - Người đăng bài viết: quantrilthg
LIÊN ĐỘI TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2019-2020

LIÊN ĐỘI TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2019-2020

Hoạt động "Vui Hội trăng rằm" đã giáo dục cho toàn thể học sinh hiểu biết rõ hơn về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu . Đặc biệt đã giúp các em biết yêu thương, chia sẽ, biết đoàn kết; biết trưng bày mâm cỗ trong dịp Tết Trung Thu.
Hoà chung với thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2019, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, hạnh phúc . Chiều ngày 7/9 (9/8 AL) Được sự thống nhất của Lãnh đạo trường TH Lê Thị Hồng Gấm, Liên đội đã tiến hành tổ chức vui Hội trăng rằm  2019 với những hoạt động thiết thực bổ ích như sinh hoạt vui múa lân và tổ chức thi trưng bày mâm cỗ với chủ đề "Vầng trăng yêu thương". Nhìn chung các lớp đã tích cực tham gia và có sự đầu tư trong hoạt động thi trưng bày mâm cỗ. Qua hoạt động BTC đã chọn ra 1 giải nhất tuộc lớp 2A, 2 giải nhì thuộc lớp 1B, 2B, 3 giải 3 thuộc lớp 1C, 2C, 5A.

Tác giả bài viết: Thanh canh-TPT đội
Nguồn tin: Liendoi
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về Trường

Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm - Nhìn lại một chặn đường.Năm 2000, ngôi trường mang tên Lê Thị Hồng Gấm ra đời trên mảnh đất Tam Hiệp - một mảnh đất chỉ có cát trắng cùng với nghèo nàn. Và cũng giống như mảnh đất khốn khó kia, ngày đầu tách ra từ Trường TH Tam Hiệp, Trường chẳng khác nào một cô dâu...

https://gamebai.me https://nhacai247.info