LIÊN ĐỘI TỔ CHỨC PHONG TRÀO "UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN" NHÂN NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM 22/12

Đăng lúc: Thứ tư - 30/01/2019 14:12 - Người đăng bài viết: quantrilthg

- Nhằm giáo dục học sinh truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, biết ghi công ơn những người có công với cách mạng, biết gìn giữ những truyền thống tốt đẹp của quê hương dân tộc Việt Nam.
Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Núi Thành và chương trình hoạt động Đội năm học 2018-2019 của Hội đồng đội huyện về việc thực hiện phong trào "Uống nước nhớ nguồn", đền ơn đáp nghĩa đối với người có công với cách mạng. Trên tinh thần đó Liên đội- Chi đoàn phối kết hợp với  Đoàn xã Tam Hiệp tổ chức hoạt động thăm và tặng quà cho gia đình thầy giáo Lê Văn Lai là bộ đội xuất ngũ nhân ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12. qua hoạt động các em trong BCH Liên đội đã có những trải nghiệm, cảm xúc tự hào về những câu chuyện truyền thống của thế hệ các anh bộ đội Cụ Hồ.Qua đó giúp các em biết gìn giữ, phát huy những truyền thống tốt đẹp, biết vươn lên trong học tập để tiếp tục kế tục sự nghiệp của Đảng, của Bác, xây dựng đất nước ngày một giàu mạnh.

Tác giả bài viết: Thanh canh-TPT đội