LIÊN ĐỘI TỔ CHỨC HỘI TRẠI "THIẾU NHI VUI KHỎE" CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3

Đăng lúc: Thứ hai - 02/04/2018 10:27 - Người đăng bài viết: quantrilthg
LIÊN ĐỘI TỔ CHỨC HỘI TRẠI "THIẾU NHI VUI KHỎE" CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3

LIÊN ĐỘI TỔ CHỨC HỘI TRẠI "THIẾU NHI VUI KHỎE" CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3

- Qua Hội trại đã tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của các thế hệ đoàn viên thanh niên qua 87 năm thành lập. Nâng cao ý thức trách nhiệm, lòng yêu nước, tự hào dân tộc. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của ĐVTN và học sinh trường TH Lê Thị Hồng Gấm trong học tập và các hoạt động phong trào.
- Căn cứ kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của Trường TH Lê Thị Hồng Gấm và chỉ đạo của Lãnh đạo Trường TH Trường Lê Thị Hồng Gấm về việc tổ chức chương trình Hội trại "Thiếu nhi vui khỏe" chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Đượ sự chỉ đạo của chi ủy Chi bộ và BGH nhà trường cũng như sự đồng tình nhất trí cao của toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường. Ngày 23/3/2018 Liên đội Trường TH Lê Thị Hồng Gấm đã kết hợp với Chi đoàn giáo viên của trường tổ chức Hội trại "Thiếu nhi vui khỏe" cho toàn thể học sinh các khối lớp. Hội trại đã diễn ra trong không khí rất sôi nổi, tất cả các em học sinh và quý thầy cô giáo đã tham gia nhiệt tình tất cả các nội dung thi trong chương trình Hội trại như: thi Lều trại đẹp, thi Nghi thức đội, Sao nhi đồng chăm ngoan, thi MHTT, thi đá bóng vào gôn, thi đi bao bố nhanh...Trong Hội trại Liên đội cũng đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Tuyên truyền ý nghĩa ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3; Tổ chức tuyên dương những học sinh tiêu biểu thi đua thực hiện tốt phong trào"Thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy", tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Dự bị đội viên hạng "Măng non" cho các em học sinh khối 3; Tổ chức kết nạp đội viên cho các em hs khối 3...Sau một ngày làm việc tích cực,Hội trại đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan và phấn khởicủa quý thầy cô giáo và các em học sinh. Nhất toàn đoàn lớp 4B, Nhì lớp 5A, ba lớp 5B và 2 giải KK thuộc về lớp 5C, 4A.

Thầy Lê Văn Luân-HT và cô Trần Thị Thanh Cảnh-TPT đang tặng quà cho hs tiêu biểu trong PT"thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy"
Những hình ảnh sáng tạo trong Hội trại của các em


BTC-BGK thăm và chấm thi lều trại Chi đội Võ Thị Sáu-lớp 4B
Các em thực hiện nội dung thi Nghi thức Đội và Chỉ huy đội giỏi

 
Tác giả bài viết: Thanh canh
Nguồn tin: Ban hoạt động ngoài giờ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về Trường

Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm - Nhìn lại một chặn đường.Năm 2000, ngôi trường mang tên Lê Thị Hồng Gấm ra đời trên mảnh đất Tam Hiệp - một mảnh đất chỉ có cát trắng cùng với nghèo nàn. Và cũng giống như mảnh đất khốn khó kia, ngày đầu tách ra từ Trường TH Tam Hiệp, Trường chẳng khác nào một cô dâu...