Khai giảng năm học mới.

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/11/2012 18:15 - Người đăng bài viết: quantrilthg
Cô Lương Thị Y, hiệu trường nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.

Cô Lương Thị Y, hiệu trường nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.

Hòa chung trong không khí vui tươi của thầy cô giáo và học sinh cả nước. Sáng ngày 5-9, Trường TH Lê Thị Hồng Gấm đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới.
Hòa chung trong không khí vui tươi của thầy cô giáo và học sinh cả nước. Sáng ngày 5-9, Trường TH Lê Thị Hồng Gấm đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Về dự buổi lễ có  lãnh đạo ngành giáo dục, lãnh đạo địa phương, quý bậc phụ huynh cùng tất cả các thầy cô giáo, và đặc biệt hơn là sự góp mặt của gần 350 em học sinh.
Tại buổi lễ, lãnh đạo của ngành, địa phương đã có những ý kiến chỉ đạo sâu sắc, chân tình, tạo động lực để cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phấn đấu thực hiện tốt những chỉ tiêu của ngành, những chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước.
Buổi lễ tuy diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng. Sau phần lễ là phần hội dành cho các em học sinh. Những trò chơi quen thuộc, gần gũi với các em đã đem lại những tiếng cười sảng khoái cho cả thầy và trò, hứa hẹn một năm học mới đầy thành công và niềm vui.

Một số hình ảnh trong lễ khai giảng :
Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó.
Học sinh lớp 5 tặng hoa cho các bé lớp 1.


Học sinh tham gia trò chơi.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hùng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Giới thiệu về Trường

Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm - Nhìn lại một chặn đường.Năm 2000, ngôi trường mang tên Lê Thị Hồng Gấm ra đời trên mảnh đất Tam Hiệp - một mảnh đất chỉ có cát trắng cùng với nghèo nàn. Và cũng giống như mảnh đất khốn khó kia, ngày đầu tách ra từ Trường TH Tam Hiệp, Trường chẳng khác nào một cô dâu...

https://gamebai.me https://nhacai247.info