HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM HỌC 2016-2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/10/2016 08:55 - Người đăng bài viết: quantrilthg
HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM HỌC 2016-2017

HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM HỌC 2016-2017

Hội thi Kể chuyện theo sách là một sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm giúp các em có điều kiện thể hiện năng khiếu, kiến thức,cũng như việc cảm thụ của thiếu nhi, học sinh trong việc đọc sách, báo, tài liệu trong hệ thống giáo dục trong và ngoài nhà trường.
Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Núi Thành cũng như kế hoạch chỉ đạo của Chi bộ, BGH Trường TH Lê Thị Hồng Gấm  về việc tổ chức Hội thi Kể chuyện theo sách năm học 2016-2017 cho các em học sinh. Sáng ngày 15/10/2016 Ban HĐGDNG đã tiến hành tổ chức Hội thi kể chuyện với sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh từ khối 1 đến khối 5 . Về tham gia hội thi Kể chuyện năm nay, GVCN cũng như các tập thể lớp đã có sự đầu tư cho nội dung, trang phục và các hình ảnh minh họa cho câu chuyện thêm sinh động và ý nghĩa.Và sau gần 2h đồng hồ diễn ra Hội thi với sự làm việc tận tình, công tâm của BGK, Hội thi cũng đã chọn ra được 1 giải nhất thuộc về em Đặng Nguyễn Hồng Hạnh-5A, giải nhì thuộc về 2 em Lê Thu Giang-1A và em Nguyễn Thị Khoa, giải ba thuộc về 2 em Võ Trần Phương Huyên 5B và em Lê Đức Đạo 2A, 2 giải KK thuộc về em Nguyễn Hoàng Minh-4B và em Nguyễn Thu Ngân-2B.Tất cả các yếu tố đó đã góp phần tạo nên sự thành công của Hội thi Kể chuyện năm học 2016-2017.
Một số hình ảnh trong Hội thi.


Cô Nguyễn Thị Kim Luyến-PHT, trưởng Ban HĐGDNG đang trao thưởng cho các em đạt giải trong hội thi
Tác giả bài viết: thanhcanh
Nguồn tin: Ban hoạt động ngoài giờ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về Trường

Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm - Nhìn lại một chặn đường.Năm 2000, ngôi trường mang tên Lê Thị Hồng Gấm ra đời trên mảnh đất Tam Hiệp - một mảnh đất chỉ có cát trắng cùng với nghèo nàn. Và cũng giống như mảnh đất khốn khó kia, ngày đầu tách ra từ Trường TH Tam Hiệp, Trường chẳng khác nào một cô dâu...

https://gamebai.me https://nhacai247.info