ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ 2016-2017

Đăng lúc: Thứ năm - 06/10/2016 12:38 - Người đăng bài viết: quantrilthg
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ 2016-2017

Đại hội Liên đội nhiệm kì 2016-2017 đã đề ra được phương hướng, nhiệm vụ cụ thể cho năm học và đã nhận dược sự đồng ý quyết tâm cao của các anh chị phụ trách cũng như toàn thể đại biểu về tham dự Đại hội. Tất cả cùng chung một mục đích với mong muốn xây dựng công tác đội và phong trào thiếu nhi trong Liên đội ngày đạt hiệu quả cao hơn.
Thực hiện KH chỉ đạo của HĐĐ huyện Núi Thành và chỉ đạo của Lãnh đạo trường TH Lê Thị Hồng Gấm về việc tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2016-2017. Sáng ngày 24/09/2016 Liên đội Trường TH Lê Thị Hồng Gấm đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội đúng theo điều lệ nghi tức đội.Trong  Đại hội đại biểu đã được nghe bản báo cáo tổng kết hoạt động đội năm học 2015-2016 và đề ra phương hướng hoạt động đội năm học 2016-2017. Đại hội cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của đại biểu, đặc biệt là ý kiến chỉ đạo và sự động viên khích lệ của thầy Lê Văn Luận-BTCB-HT nhà trường. Đại hội cũng đã bầu ra được 9 bạn đội viên xuất sắc đủ tiêu chuẩn vào BCH Liên đội nhiệm kì 2016-2017.Với sự tin tưởng của Chi bộ-BGH nhà trường cũng như sự đồng thuận thống nhất cao của anh chị phụ trách, đại biểu về dự đại hội. Hy vọng năm học 2016-2017 Liên đội và BCH Nhiệm kì mới sẽ tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa hơn và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra trong năm học này.
Một số hình ảnh trong Đại hội.

Tiết mục văn nghệ chào mừng ĐH của các em hs lớp 4A

Đoàn chủ tịch và đoàn thư ký trong Đại hội

Thầy Lê Văn Luận-BTCB-HT đang phát biểu chỉ đạo ĐH

BCH Liên đội nhiệm kì 2016-2017 ra mắt ĐH