TRƯỜNG TH LÊ THỊ HỒNG GẤM ĐẠT NHIỀU KẾT QUẢ TRONG CÁC HỘI THI CẤP HUYỆN Ở HKI - NĂM HỌC(20122013)

Đăng lúc: Thứ năm - 24/01/2013 11:58 - Người đăng bài viết: quantrilthg

Trong học kì I năm học 2012 -2013 , quý thầy cô giáo và các em học sinh Trường TH Lê Thị Hồng Gấm đã tham gia dự thi đầy đủ các hội thi giáo viên giỏi và học sinh giỏi các môn năng khiếu cấp huyện do phòng GD&ĐT Núi Thành tổ chức.
Trong học kì I năm học 2012 -2013 , quý thầy cô giáo và các em học sinh Trường TH  Lê Thị Hồng Gấm đã tham gia dự thi đầy đủ các hội thi giáo viên giỏi và học sinh giỏi các môn năng khiếu cấp huyện do phòng GD&ĐT Núi Thành tổ chức. Kết quả trường đã đạt nhiều thành tích đáng khen ngợi như sau:

1/ Đối với giáo viên tham gia dự thi  :  Đạt được 2 giải ( 1 giải Nhì ,  1 giải Ba )
    -Kết quả Hội thi Giáo viên Tiểu học dạy giỏi An toàn Giao thông năm học 2012-2013: Cô Võ Thị Hậu đạt giải  Nhì;
   -Kết quả Hội thi Giáo viên Tiểu học dạy giỏi cấp huyện năm học 2012-2013: Cô Võ Thị Hậu đạt giải  Ba;
2/ Đối với học sinh tham gia dự thi :  5 giải ( 1giải tập thể; 3 giải Ba  và 1 tuyên dương (VSCĐ))
   -Kết quả Hội thi An toàn Giao Thông HS Tiểu học cấp Huyện , cùng nhóm với  5 trường trên địa bàn huyện đạt giải Nhì cấp huyện. Riêng nội dung tiểu phẩm được chọn dự thi cấp Tỉnh.
  - Hội thi kể chuyện đạo đức cấp Tiểu học với chủ đề “ Biển đảo quê hương” : em Hồ Duy Nhất  lớp 2A  đạt giải Ba..
 - Hội Thi "Vở sạch chữ đẹp" đạt được 3 giải; trong đó 2 giải Ba  em Nguyễn Mai Cẩm Nhung lớp 5A , em Hồ Duy Nhất lớp 2A và 1 giải Tuyên dương em Thái Thị Bích Quyên lớp 4B .
Tổng cộng HKI thầy và trò đã tham gia các hội thi cấp huyện  đạt được 7  giải  trong đó 2 giải Nhì,  4 giải Ba và 1 giải Tuyên dương .
Trong thời gian ngắn, với sự phấn đấu và nổ lực của  quý thầy cô giáo và các em học sinh Trường TH Lê Thị Hồng Gấm đã đạt  được nhiều kết quả đáng tuyên dương trong phong trào Hội thi  GV giỏi và HSG các môn năng khiếu cấp huyện. Quý thầy cô giáo , các em HS sẽ  tiếp tục phấn đấu để đạt  được nhiều kết quả trong các hội thi cấp huyện ở HKII.

Tác giả bài viết: Ban hoạt động ngoài giờ.