Đại hội công đoàn nhiệm kì 2012-2015

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/11/2012 20:30 - Người đăng bài viết: quantrilthg
Đại hội công đoàn nhiệm kì 2012-2015

Đại hội công đoàn nhiệm kì 2012-2015

Chiều ngày 23 tháng 9 năm 2012, Công đoàn Trường TH Lê Thị Hồng Gấm đã tổ chức thành công Đại hội công đoàn.
Đại hội đã nghe báo cáo Tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2009-2012 và Phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015. Đại hội đã nhất trí thực hiện một số chỉ tiêu cơ bản sau: 100% công đoàn viên thực hiện tốt các chỉ thị nghị quyết của Đảng, của Công đoàn cấp trên; 100% đoàn viên công đoàn hưởng ứng các phong trào thi đua… Thực hiện nghiêm túc và hiệu quả các Chương trình hành động mà bản phương hướng đề ra.
Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn trường TH Lê Thị Hồng Gấm đã hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin và trọng trách cấp trên giao cho, nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các công tác giảng dạy cũng như chăm lo đời sống, tổ chức các hoạt động cho các đoàn viên công đoàn toàn trường; tổ chức, tham gia nhiều hoạt động do Công đoàn ngành tổ chức.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH nhiệm kì mới, do đồng chí Trần Hữu Anh làm chủ tịch, hai đồng chí Nguyễn Thị Kim Luyến và Lâm Dương Quý Châu làm ủy viên. Đồng Chí Trần Hữu Anh đã thay mặt cho BCH hứa trước đại hội, BCH khoá mới sẽ đoàn kết, năng động, sáng tạo để hoàn thành các nhiệm vụ được giao và đưa công tác công đoàn trong nhà trường ngày càng phát triển.
Thay mặt lãnh đạo, BGH, Công đoàn nhà trường, đồng chí Lương Thị Y - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ghi nhận những đóng góp không mệt mỏi của các đoàn viên công đoàn vào sự nghiệp giáo dục học sinh của nhà trường, đồng thời chúc các đoàn viên sức khoẻ, thành đạt, hạnh phúc và mong muốn dù trong hoàn cảnh nào, công đoàn cũng luôn sát cánh cùng với Nhà trường, BGH để chăm lo cho đời sống của cán bộ, giáo viên, nhân viên, đồng thời hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.

Một số hình ảnh :

Trao quà cho BCH nhiệm kỳ cũ.

Bầu BCH nhiệm kì mới.

Phát biểu của cô Lương Thị Y - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.
Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hùng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về Trường

Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm - Nhìn lại một chặn đường.Năm 2000, ngôi trường mang tên Lê Thị Hồng Gấm ra đời trên mảnh đất Tam Hiệp - một mảnh đất chỉ có cát trắng cùng với nghèo nàn. Và cũng giống như mảnh đất khốn khó kia, ngày đầu tách ra từ Trường TH Tam Hiệp, Trường chẳng khác nào một cô dâu...

https://gamebai.me https://nhacai247.info